(Vothuat.vn) – Stephen Thompson cho rằng Conor McGregor phải có những điều chỉnh trong lối đánh của mình nếu muốn giành chiến thắng Dustin Poirier.

Theo dự kiến Conor McGregor (22-5 MMA, 10-3 UFC) sẽ có lần đối đầu lần thứ 3 với Dustin Poirier (27-6 MMA, 19-5 UFC) trong lồng bát giác tại UFC 264 vào ngày 10 tháng 7 tới.

Ở lần gặp nhau đầu tiên năm 2014, Conor McGregor đã hạ gục đối thủ ngay trong hiệp một. Tuy nhiên Dustin Poirier đã đòi lại món nợ thành công tại UFC 257 bằng chiến thắng knockout ở hiệp 2.

Conor McGregor sẽ đối đầu với Dustin Poirier tại UFC 264.
Conor McGregor sẽ đối đầu với Dustin Poirier tại UFC 264.

Trước thềm cuộc chiến vào tháng tới, ngôi sao UFC Stephen Thompson cho rằng Conor McGregor cần có sự điều chỉnh để giành chiến thắng trước Dustin Poirier.

“Tôi nghĩ võ sĩ cần phải điều chỉnh nhiều hơn chắc chắn là Conor.” Stephen Thompson chia sẻ trên Submission Radio. “Ý tôi là, Dustin Poirier đã chiến đấu theo cùng một cách trong thời gian dài. Anh ấy có kỹ năng quyền anh cừ khôi, chọn thời điểm tốt, anh ấy cũng vững như bàn thạch, và đủ thông minh.”

“Tôi nghĩ Conor đã đánh mất thứ gì đó trong cuộc chiến gần nhất của mình. Tôi nghĩ đó là tất cả những màn đấm bốc mà anh ấy đang làm. Anh ấy không còn chuyển động như bạn thường thấy nữa. Giống như khi anh ấy chiến đấu với Jose Aldo, chính phong cách đó đã giúp anh ấy chiến thắng.”

Thompson cho rằng McGregor cần điều chỉnh để đánh bại Poirier.
Thompson cho rằng McGregor cần điều chỉnh để đánh bại Poirier.

Võ sĩ 38 tuổi người Mỹ đưa ra lời khuyên để Conor McGregor giành chiến thắng tại UFC 264 sắp tới.

“Anh ấy phải trở lại di chuyển như một võ sĩ karate.” Wonderboy tiếp tục. “Di chuyển liên tục, đổi bên và hãy chơi như thế nếu muốn đánh bại Dustin Poirier một lần nữa. Bởi vì anh ấy có thể thoát ra các đòn tấn công của Dustin Poirier bằng phương pháp di chuyển của mình. Và anh ấy là một võ sĩ rất giỏi phản công.”

“Không biết điều đó khó đến mức nào và anh ấy đã tập quyền anh được bao lâu, nhưng anh ấy phải thoát ra khỏi điều đó và quay trở lại với cách di chuyển của mình. Nếu làm được điều đó, Conor có thể giành chiến thắng.”

Cũng theo Stephen Thompson chỉ cần tập luyện và nghe hướng dẫn của một huấn luyện viên giỏi việc Conor McGregor trở lại với phong độ tốt nhất là không khó.

Nam Thành


Tin liên quan: