Thua Bobby Green, Tony Ferguson hé lộ động thái kế tiếp

loading...

(Vothuat.vn) – Tay đấm kỳ cựu Tony Ferguson đã có những chia sẻ về dự định sắp tới sau thất bại vừa qua trước Bobby Green. 

Bàn luận về kế hoạch sắp tới, tay đấm đã tiệm cận tuổi 40 cho biết: “Tôi vẫn sẽ tiến lên. Sắp tới, tôi sẽ làm việc với Chủ tịch Dana White và đội của tôi để bàn về kế hoạch xảy ra kế tiếp. 

Tôi cũng muốn nhân dịp này để gửi lời cảm ơn đến vợ, gia đình và những người ủng hộ tôi. Sự hỗ trợ của mọi người là cả thế giới đối với tôi. Điều đó thúc đẩy thêm cho tôi tinh thần và động lực cả trong cuộc sống lẫn sự nghiệp. 

Xin cảm ơn mọi người đã luôn bên cạnh tôi cả trong những lúc thăng hoa lẫn trầm lặng. Hãy luôn nhìn vào ngày mai, nghỉ ngơi hồi phục để trở lại“.

Tony Ferguson đang trải qua giai đoạn tồi tệ trong sự nghiệp khi nhận đến 6 thất bại liên tiếp trong vòng 3 năm qua.

Năm nay 39 tuổi, Tony Ferguson đã trải qua tổng cộng 34 trận đấu MMA chuyên nghiệp, giành được 25 chiến thắng cũng như phải nhận 9 thất bại, trong đó có chuỗi 6 trận thua liên tiếp từ tháng 9/2020 cho đến nay, lần lượt trước Justin Gaethje, Charles Oliveira, Beneil Dariush, Michael Chandler, Nate Diaz hay mới đây nhất là Bobby Green.

Trong quá khứ, “El Cucuy” từng đạt đến đỉnh cao khi trở thành nhà vô địch tạm thời ở hạng nhẹ (Lightweight) của UFC vào tháng 10/2017 sau chiến thắng bằng đòn khóa trước Kevin Lee. Tuy nhiên, trận thua trước Justin Gaethje vào tháng 9/2020 đã khiến Tony Ferguson đánh mất vinh quang, đồng thời mở ra chuỗi 6 thất bại liền của anh từ đó cho đến nay.

Xem video tài năng của Tony Ferguson: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link

languarr