(Vothuat.vn) – Nhiều nguồn tin uy tín khẳng định trận tái đấu giữa Conor McGregor và Dustin Poirier sẽ diễn ra tại UFC 257.

Theo MMA Fighting ngày hôm nay đăng tải, các nguồn tin nội bộ tiết lộ rằng trận tái đấu giữa Conor McGregor và Dustin Poirier sẽ diễn ra tại sự kiện chính UFC 257, ngày 23 tháng Giêng năm 2021. Địa điểm được lựa chọn là Las Vegas.

Cũng theo nguồn tin trên, quá trình đàm phán đã diễn ra trong vài tuần và dường như các bên đã đạt được thỏa thuận vào tối thứ hai tuần này (giờ địa phương).

Conor McGregor và Dustin Poirier sẽ tái đấu vào đầu năm sau.
Conor McGregor và Dustin Poirier sẽ tái đấu vào đầu năm sau.

Dù vậy dường như Conor McGregor vẫn muốn thúc đẩy để cuộc chiến diễn ra sớm hơn, ngày 12 tháng 12. Hiện cuộc chiến tranh đai hạng lông (featherweight) của nữ giữa Amanda Nunes và Megan Anderson đã bị loại bỏ khỏi thẻ sự kiện chính tại UFC 256. Theo ESPN, việc Nunes gặp chấn thương là nguyên nhân. Dù Nunes đang hồi phục rất nhanh nhưng để trận đấu được tổ chức trở lại sớm nhất cũng là vào đầu năm 2021.

Trở lại với Conor McGregor, võ sĩ người Ireland đã không thi đấu kể từ tháng Giêng sau màn knockout trước Donald “Cowboy” Cerrone. McGregor sau đó bất ngờ tuyên bố giải nghệ hồi giữa năm nhưng rồi lại rục rịch trở lại.

Poirier có cơ hội đòi lại món nợ bại trận trước McGregor năm 2014.
Poirier có cơ hội đòi lại món nợ bại trận trước McGregor năm 2014.

The Notorious tuyên bố muốn một trận đấu từ thiện với Dustin Poirier vào tháng 12. UFC sau đó nhảy vào và tiến hành đàm phán cho tới tuần này. Và sau khi giải quyết hàng loạt bất đồng, cuối cùng các bên đã đồng ý với thỏa thuận chiến đấu vào đầu năm sau trong một sự kiện trả tiền cho mỗi lượt xem của UFC.

Với Dustin Poirier, đây không chỉ là cuộc chiến giúp anh tiến tới gần tư cách thách thức danh hiệu mà còn là cơ hội để đòi nợ trận thua trước McGregor vào năm 2014. The Diamond đã thắng 5 trong 6 lần bước vào lồng bát giác gần nhất. Đáng chú ý là trong các bại tướng của anh có những Justin Gaethje, Eddie Alvarez, Max Holloway và Dan Hooker.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr