Hòa thượng trong “Thiên long bát bộ” bị bắt giam vì dùng ma túy

Cao Hổ, người từng đảm nhiệm vai hòa thượng Hư Trúc trong bộ phim “Thiên long bát bộ” bị cảnh sát Bắc Kinh bắt giam vì sử dụng ma túy.

Theo tờ Beijing Times, cảnh sát Bắc Kinh (Trung Quốc) đã tiến hàng bắt giữ 4 người đàn ông vào ngày 12/8 vừa qua vì tội sử dụng chất gây nghiện. Trong đó, có nam diễn viên Cao Hổ, người từng góp mặt trong nhiều bộ phim nổi tiếng như Thần điêu đại hiệp, Thủy Hử, Khang Hy vi hành…

dien vien cao ho
Diễn viên Cao Hổ

Khi được cơ quan điều tra thẩm vấn, Cao Hổ đã thú nhận có sử dụng chất gây nghiện vào ngày 4/8, kết quả xét nghiệm cả 4 đối tượng đều là dương tính đối với ma túy. Tại hiện trường vụ việc, cảnh sát cũng phát hiện và thu giữ 7 gram cần sa và 1 gram ma túy. Hiện nay, cảnh sát vẫn tiếp tục điều tra trước khi cho ra kết luận cuối cùng.

cao ho bi bat giu vi su dung ma tuy
Cao Hổ bị bắt giữ vì sử dụng ma túy

Việc Cao Hổ bị bắt giữ khiến nhiều người bất ngờ, vì trên trang cá nhân của anh thì vẫn được cập nhật trạng thái bình thường. Theo nhận định phán đoán của nhiều người, thì họ cho rằng có lẽ người quản lí của Cao Hổ đã cập nhật hoạt động trên trang cá nhân của Cao Hổ, nhằm mục đích điều chỉnh dư luận đi lệch hướng.

cao ho thu nhan tat ca toi loi
Cao Hổ thú nhận tất cả tội lỗi của mình với cảnh sát

Sự vụ lại lần nữa dấy lên sự quan ngại của người cư dân Trung Quốc khi ngày càng có nhiều người nổi tiếng bị bắt và dính tin đồn liên quan đến ma túy như Trương Nguyên, Trương Mặc, Lý Đại Mạc…Đây thực sự là cú sốc lớn cho fan hâm mộ Cao Hộ, có lẽ sự nghiệp của anh sẽ trượt dốc sau cú vấp scandal này.

Trung Võ (Theo Beijing Times)