loading...

Nhà cựu vô địch WBC hạng cân heavyweight, Deontay Wilder đã cho ra mắt MV đầu tay. Trong MV có sự diễn xuất của chính ‘Bronze Bomber’ và bạn gái Telli Swift.

Sáng nay theo giờ Việt Nam, võ sĩ Deontay Bomber đã cho ra mắt MV cho bài hát ‘Everytime’ với sự kết hợp của bạn gái Tello Swift. Trước đó, phiên bản audio đã được ra mắt hồi tháng 6/2022 với sự kết hợp cùng người em Marsellos. Người anh nhà Wilder đã chia sẻ một video ngắn trên tài khoản Instagram cá nhân cùng lời nhắn gửi: “Đây là một đoạn nhỏ trong MV của bài hát đầu tay Everytime mà tôi kết hợp cùng người em Marsellos.”

Video của Deontay Wilder với bạn gái

Trong MV có sự xuất hiện của Deontay và người bạn gái nóng bỏng Telli Swift. Sản phẩm mới của anh em nhà Wilder đã nhận được phản hồi tích cực từ người hâm mộ qua những lời chia sẻ dưới phần bình luận. MV đã có hơn 8.000 lượt xem sau 11 giờ ra mắt.

Được biết, nhà cực vô địch WBC hạng cân heavyweight bắt đầu quá trình sản xuất bài hát ‘Everytime’ cách đây 1 năm, cùng thời điểm với trận đấu mà anh bị Tyson Fury hạ knock out. Khi chính thức tung ra sản phẩm đầu tay hồi tháng 6, Wilder nói:

Deontay Wilder ra mắt MV cùng bạn gái

“Tôi muốn được thư giãn vào mùa hè với những người mà tôi yêu, trong khi nghe một bản nhạc yêu thích. Tôi biết chính xác mình thích điều gì thế nên tôi làm ra bài hát này. Bộ não tôi cũng không vừa nếu được dùng đúng cách.”

“Tôi đã dồn hết đam mê của mình vào sản phẩm này và hy vọng rằng mọi người sẽ thích. Và đây là Everytime, kết hợp cùng với em trai Marsellos,” Tay đấm 37 tuổi nói thêm.

Deontay Wilder từng muốn giải nghệ sau khi bị knock-out bởi Fury ở hiệp 11 hồi tháng 10/2021. Võ sĩ người Mỹ thừa nhận khả năng giải nghệ lên tới 85%. Tuy vậy, anh chỉ nghỉ thi đấu trong khoảng 1 năm và vừa có màn tái xuất võ đài ấn tượng hôm 16/10 vừa qua. Anh nhanh chóng hạ gục Robert Helenius chỉ sau 3 phút so tài.

Theo Thethaovn – Ảnh: T.H

languarr