Travis Browne vs Andrei Arlovski – Khi “Pitbull” trỗi dậy

So với trận đấu chính Johnson vs. Cormier của sự kiện UFC 187 vừa qua thì trận đấu phụ Travis Browne vs Andrei Arlovski cũng rất đáng nhắc đến, đặc biệt là sự thể hiện của “The Pitbull” Andrei Arlovski – một võ sĩ Belarus nhiều thăng trầm trong sự nghiệp MMA.

Trận đấu đầy gay cấn và ấn tượng này kết thúc khi hiệp đấu đầu tiên (dài 5′) còn chưa kịp đi hết những giây cuối cùng. Chơi cống hiến, dồn dập với khả năng striking mạnh mẽ, Arlovski xóa sổ những khoảng cách trên bảng xếp hạng (trước trận đấu Browne đứng thứ 3 trong danh sách hạng nặng trong khi Arlovski chỉ đứng hạng 8).

Con đường vinh quang không hề dễ dàng khi Travis Browne cũng có lúc bất ngờ trở tay đánh ngã Arlovski và làm thổi tung không khí của khán đài. Thế nhưng, đúng như với biệt danh “Pitbull” – một loài chó mạnh mẽ và hung dữ, Arlovski quay lại với sự bình tĩnh và tiếp tục nã những cú đòn như tạc đạn vào mặt Travis Browne – nhất là khi Browne đã tỏ ra loạng choạng kể từ giữa hiệp.

Arlovski kết liễu Browne bằng một phong cách hết sức “hạng nặng”, dồn một loạt đòn, đặc biệt là 2 cú móc hàm và straight cuối cùng đã buộc trọng tài Mark Smith cho dừng trận đấu. Thêm một trận thắng TKO được ghi vào record của Alovski. Như vậy, sau gần 16 năm chinh chiến ở nhiều giải đấu danh giá ( Strikeforce, WSOF, Affliction, EliteXC, ONE FC và M-1 Challenge), Andrei “The Pitbull” Alovski đang sở hữu thành tích MMA ấn tượng: thi đấu 35 trận chuyên nghiệp, thắng 24 (17 trận thắng knock out).

Sau đây, hãy cùng VoThuat.vn xem video clip toàn bộ trận đấu mãn nhãn: Travis Browne vs Andrei Arlovski

Hồ Võ