(Vothuat.vn) – Alexander Volkov đã có những chia sẻ trong phòng họp báo sau chiến thắng chóng vánh trước Jairzinho Rozenstruik cuối tuần qua.

Cuối tuần qua tại UFC Fight Night 207, Alexander Volkov (35-10 MMA, 9-4 UFC) đã có cuộc đối đầu với Jairzinho Rozenstruik ở hạng cân nặng. Võ sĩ người Nga giành chiến thắng chóng vánh khi trọng tài quyết định dừng trận đấu ở 2 phút 12 giây sau khi Rozenstruik phải chịu loạt đòn đánh choáng váng. Rozenstruik lúc đó chưa hoàn toàn đổ gục và anh tỏ ra không hài lòng với quyết định của trọng tài Herb Dean.

Khi được hỏi về kết quả trên, Alexander Volkov cho rằng mình đã làm tốt công việc và chiến thắng chỉ là sớm hay muộn.

Alexander Volkov trong cuộc chiến với Jairzinho Rozenstruik.
Alexander Volkov trong cuộc chiến với Jairzinho Rozenstruik.

“Khoảnh khắc tôi đánh anh ấy, anh ấy đã suýt bị knockout,” Alexander Volkov chia sẻ với các phóng viên. “Anh ấy chưa hoàn toàn tỉnh táo, vì vậy đó là cơ hội để kết liễu vì anh ấy gần như đã đo sàn. Tôi sẵn sàng lào vào và tiếp tục công việc của mình. Dù sao anh ta cũng đang trong một tình trạng tồi tệ.”

“Trọng tài đã dừng trận đấu, nhưng dù sao thì anh ấy cũng ở một tình thế tệ hại và đã nhận một số cú đấm mạnh của tôi. Đó không phải là lỗi của tôi, hãy hỏi trọng tài. Tôi đã làm công việc của mình.”

Alexander Volkov trả lời câu hỏi của phóng viên trong phòng họp báo.
Alexander Volkov trả lời câu hỏi của phóng viên trong phòng họp báo.

Alexander Volkov cho biết mình rất vui với chiến thắng trước Jairzinho Rozenstruik, nhất là sau khi anh đã để thua Tom Aspinall hồi tháng 3 tại London. Đây là cú hích để võ sĩ người Nga trở lại đường đua danh hiệu.

Cũng liên quan đến Alexander Volkov, võ sĩ người Nga đã bị một nhóm cổ động viên buông lời lăng mạ và phản đối từ trước, trong và sau trận đấu với Jairzinho Rozenstruik. Mọi thứ còn lên cao trào sau khi Volkov gửi lời chúc tốt đẹp đến những người bạn ở Moscow. Rất may là chưa có sự cố đáng tiếc nào xảy ra.

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link