Amanda Nunes cảm thấy thoải mái vì không phải tái đấu với Julianna Pena

loading...

(Vothuat.vn) – Amanda Nunes sẵn sàng cho cuộc chiến với Irene Aldana vào tuần sau.

Chủ tịch Dana White xác nhận Julianna Pena sẽ không thể tham dự sự kiện UFC 289 và thay thế cho cô để sắm vai thách thức danh hiệu hạng gà (Women’s Bantamweight) của Amanda Nunes (22-3 MMA, 15-3 UFC) sẽ là võ sĩ kỳ cựu Irene Aldana (14-6 MMA, 7-4 UFC).

Trước thềm sự kiện UFC 289 sẽ diễn ra vào cuối tuần tới, Amanda Nunes cho biết cô cảm thấy nhẽ nhõm khi không phải liên tục đấu với Julianna Pena.

Amanda Nunes cảm thấy thoải mái hơn khi không phải liên tiếp đối đầu với Julianna Pena.
Amanda Nunes cảm thấy thoải mái hơn khi không phải liên tiếp đối đầu với Julianna Pena.

Tôi cảm thấy bớt nặng nề hơn,” Amanda Nunes nói trên ESPN về việc đổi đối thủ. “Tôi luôn thích tập luyện cho những cuộc chiến với những đối thủ khác nhau. Khi đến lần thứ 3, nó kiểu như bạn nên loại bỏ cô ta mãi mãi. Và khi tin tức đó xuất hiện, tôi và UFC đã trao đổi về Aldana. Tôi không rõ liệu Julianna có khóc về điều đó không, nhưng giờ chúng ta đã có đối thủ nên xuất hiện ở đó ngay từ đầu.”

Dù mong muốn đối đầu với Irene Aldana hơn, nhưng Amanda Nunes cho biết cô vẫn chuẩn bị cho cả 2 đối thủ.

Amanda Nunes sẽ đấu với Irene Aldana vào tuần sau.
Amanda Nunes sẽ đấu với Irene Aldana vào tuần sau.

“Tôi đã sẵn sàng cho cả hai. Công việc của tôi là bảo vệ đai. Chuẩn bị sẵn sàng, bước vào lồng và mang chiếc thắt lưng về nhà. Tuy nhiên sau cùng, tôi thích chiến đấu với những chiến binh xuất sắc, một đối thủ đáng kính như Aldana. Nó sẽ rất tuyệt vời.”

Tại UFC 269, Julianna Pena từng gây địa chấn khi khuất phục Amanda Nunes ở hiệp đấu thứ 2 hồi tháng 12 năm 2021. Đây là trận thua đầu tiên của Nunes trong các trận tranh đai. Nó cũng cắt chuỗi 12 chiến thắng liên tiếp của nhà vô địch hạng gà của nữ. Ở trận tái đấu tại UFC 277, võ sĩ người Brazil đòi lại danh hiệu thành công bằng quyết định nhất trí sau 5 hiệp đấu.

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link

languarr