Dana White lên tiếng về trận đấu cuối cùng ở UFC của Paulo Costa

loading...

(Vothuat.vn) – Chủ tịch Dana White đã lên tiếng về trận đấu cuối cùng trong hợp đồng của Paulo Costa tại UFC.

Theo dự kiến Paulo Costa (14-2 MMA, 6-2 UFC) sẽ đối đầu với Ikram Aliskov (14-1 MMA, 1-0 UFC) tại UFC 291 vào ngày 29 tháng 7 (giờ địa phương) tới.

Paulo Costa đã không thi đấu kể từ sau chiến thắng trước Luke Rockhold tại UFC 278 hồi tháng 8 năm ngoái. Võ sĩ người Brazil chỉ còn một trận đấu trong hợp đồng hiện tại với UFC. Ban đầu trận đấu đó được lên lịch tại UFC 284 hồi tháng 2 để đối đầu Robert Whittaker nhưng thất bại khi các bên không đạt được thỏa thuận.

Paulo Costa sắp trở lại lồng bát giác UFC.
Paulo Costa sắp trở lại lồng bát giác UFC.

Nói về cuộc chiến sắp tới của cựu thách thức đai hạng trung, người đứng đầu UFC có chia sẻ rằng để đến thỏa thuận tại UFC 291 là không dễ dàng.

“Tôi nghĩ việc thương lượng với mỗi chiến binh đều khác nhau theo những cách nhất định,” Dana White nói trên Ag Fight. “Một số khá dễ dàng, một số thì khó khăn hơn, nhưng đó là công việc của chúng tôi, đó là những gì chúng tôi phải làm. Công việc của chúng tôi là hoàn tất các thỏa thuận và cuối cùng là mời anh ấy tham gia sự kiện, và rất vui khi thấy anh ấy chiến đấu ở  Utah.”

middle 1

Paulo Costa chỉ còn 1 trận đấu trong hợp đồng với UFC.
Paulo Costa chỉ còn 1 trận đấu trong hợp đồng với UFC.

“Cuộc chiến cuối cùng của anh ấy với Rockhold chắc chắn rất tuyệt vời. Đó là một trận đấu đáng ngạc. Đó là một trong những cuộc chiến mà nếu bạn có mặt để chứng kiến thì đó sẽ là trận đấu mà bạn sẽ không bao giờ quên. Vì vậy, thật tốt khi anh ấy trở lại.”

Người đứng đầu UFC, Dana White khẳng định đối thủ của Paulo Costa cũng là một võ sĩ đáng gờm, và đó là một trận đấu đáng để theo dõi.

inpage detail

“Tôi đảm bảo với các bạn rằng anh ấy sẽ đấu với một kẻ đáng sợ, và đó là trận đấu hấp dẫn,” Dana White nói.

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link

languarr