Daniel Cormier tin Jon Jones sẽ gặp khó trước Ciryl Gane

loading...

(Vothuat.vn) – Nhà cựu vô địch hạng nặng (Heavyweight) của UFC, Daniel Cormier đưa ra nhận định về cặp đấu được mong chờ giữa Jon Jones và Ciryl Gane.

Theo đó, Daniel Cormier dù bày tỏ sự tiếc nuối vì Francis Ngannou không thể thi đấu nhưng anh vẫn cho rằng, Jon Jones sẽ trải qua một trận đấu không đơn giản khi gặp Ciryl Gane.

Cụ thể, Daniel Cormier cho biết: “Tôi nghĩ trận đấu giữa Jon Jones và Francis Ngannou sẽ là trận đấu được mong chờ nhất vì tất cả những sự nguy hiểm mà Ngannou có thể mang đến cho Jones. 

Dẫu vậy, sẽ thật điên rồ nếu nói Jones chưa từng thấy một tay đấm mạnh như vậy từ trước đến nay. Dĩ nhiên, không ai có sức mạnh như Ngannou nhưng tôi tin rằng, Jones vẫn sẽ trải qua không ít khó khăn với một địch thủ như Ciryl Gane. 

Trận đấu giữa Jon Jones và Ciryl Gane thu hút nhiều sự chú ý.

Gane là một tay đấm rất mạnh tuy nhiên, nhược điểm chung của những võ sĩ cao lớn như vậy luôn là khả năng xoay trở“.

Về Daniel Cormier, anh được xem là một bậc thầy trong môn vật tự do và cũng là một huyền thoại tại UFC. Trong sự nghiệp thi đấu MMA, võ sư sinh năm 1979 đã từng kinh qua 26 trận đấu, giành 22 chiến thắng, chịu 3 thất bại và có 1 trận hòa.

Đáng chú ý, đỉnh cao của Daniel Cormier phải kể đến 2 lần nâng cao chiếc đai vô địch hạng dưới nặng (Light Heavyweight) và hạng nặng (Heavyweight) của UFC. Dù vậy, kết thúc sự nghiệp của anh lại không mấy êm đẹp khi phải 2 lần liên tiếp chịu thất bại trước Stipe Miocic, qua đó đánh mất danh hiệu hạng nặng vào tay đối thủ.

Xem video tài năng của Daniel Cormier: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr