Derrick Lewis: “Ciryl Gane là một võ sĩ nhàm chán”

loading...

(Vothuat.vn) – Tay đấm giàu kinh nghiệm của UFC, Derrick Lewis đã có những phát biểu về địch thủ tiếp theo mà mình sẽ chạm trán, Ciryl Gane. 

Hiện tại, Derrick Lewis đang có phong độ rất tốt và anh đang đặt kỳ vọng sẽ giành chiến thắng thứ 5 liên tiếp khi chạm trán Ciryl Gane ở sự kiện UFC 265 sắp tới. Nếu làm được điều này, anh sẽ tiến gần hơn đến mục tiêu trở thành ứng viên thách thức danh hiệu vô địch hạng nặng (Heavyweight), hiện đang được nắm giữ bởi Francis Ngannou.

Phát biểu về đối thủ Ciryl Gane trước thềm trận đấu, Derrick Lewis cho biết: “Thật sự tôi không có hứng thú với việc phải thi đấu đến 5 hiệp. Còn Ciryl Gane, hắn ta thích làm điều đó vì hắn ta là 1 võ sĩ nhàm chán. 

Derrick Lewis đang có phong độ cao tại UFC. 

Hắn ta thích ngồi xuống, tung những cú đá tầm thấp nhưng còn tôi, tôi muốn đấu 1 trận thật thú vị. Đây là trận đấu diễn ra trên quê hương tôi (New Orleans) và tôi muốn đấu 1 trận thật thú vị tại đây, dù có thắng, thua hay hòa“.

Năm nay 36 tuổi, Derrick Lewis đã có tổng cộng 33 trận thi đấu MMA chuyên nghiệp, giành 25 chiến thắng và để thua 7 lần. Hiện tại, anh đang có phong độ khá tốt với chuỗi 4 trận bất bại liên tiếp và đang được xem là ứng viên sáng giá cho trận đấu tranh đai hạng nặng (Heavyweight) với Francis Ngannou.

Xem video tài năng của Derrick Lewis:

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr