HLV Javier Mendez chỉ ra ưu thế của Islam Makhachev so với Alexander Volkanovski

loading...

(Vothuat.vn) – HLV Javier Mendez đã có những phân tích trước thềm trận đấu được mong chờ giữa 2 nhà vô địch của UFC, Islam Makhachev và Alexander Volkanovski. 

Theo đó, HLV Javier Mendez đưa ra nhận định: “Dĩ nhiên, thể trọng sẽ tạo ra sự khác biệt lớn trong đấu vật. Volkanovski có lẽ chưa từng gặp ai có kỹ năng đấu vật tương tự Makhachev trong lồng bát giác. Nếu đây là lần đầu tiên anh ấy gặp phải một người đạt đẳng cấp như vậy thì tôi thật sự không biết, Volkanovski phải làm những gì để chống đỡ, chúng ta hãy chờ xem.

Dĩ nhiên, anh ấy là một nhà vô địch vĩ đại và cũng rất có thực lực. Tuy nhiên, tôi không nghĩ anh ấy có thể đương cự lại ở trận đấu tới vì anh ấy khá nhỏ con. Tôi nghĩ phong cách thi đấu kết hợp giữa Jiu-jitsu và Sambo của Makhachev sẽ khiến Volkanovski gặp khó vì anh ấy không có kinh nghiệm trong lĩnh vực này”. 

HLV Javier Mendez cho rằng Alexander Volkanovski khó có thể chống lại sức mạnh của Islam Makhachev.

Về Islam Makhachev, anh có biệt hiệu là “Khabib Nurmagomedov mới” do phong cách chiến đấu và vẻ ngoài có phần tương đồng với huyền thoại UFC. Hiện tại, võ sĩ 31 tuổi cũng đang có phong độ khá cao khi sau 24 trận thượng đài chuyên nghiệp, anh đã giành được đến 23 chiến thắng và chỉ phải chịu duy nhất 1 thất bại, đó là trận thua trước Adriano Martins tại sự kiện UFC 192.

Đỉnh cao gần đây của anh phải kể đến chiến thắng trước Charles Oliveira sau đòn khóa tam giác (Arm Triangle Choke) để trở thành chủ nhân tạm thời cho chiếc đai hạng nhẹ (Lightweight) của UFC.

Xem video tài năng của Islam Makhachev: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr