Israel Adesanya bại trận, Dricus Du Plessis nói thẳng quan điểm

loading...

(Vothuat.vn) – Ứng viên tranh đai hạng trung (Middleweight), Dricus Du Plessis đã có những chia sẻ trên trang cá nhân liên quan đến thất bại vừa qua của cựu vương Israel Adesanya trước Sean Strickland. 

Vốn được xem là ứng viên đầu tiên để tranh đai hạng trung (Middleweight) với Israel Adesanya nhưng chấn thương đã buộc Dricus Du Plessis phải rút lui và Sean Strickland đã được chọn làm phương án thay thế.

Kết quả, Sean đã tận dụng rất tốt cơ hội của mình để đánh bại Izzy và giành lấy danh hiệu vô địch UFC. Ngay sau đó, người hâm mộ cũng tỏ ra tò mò về cảm xúc của Dricus Du Plessis lúc này.

Dricus Du Plessis đã không thể tham dự trận tranh đai vì lý do chấn thương.

Chia sẻ trên trang cá nhân, tay đấm người Nam Phi nhanh chóng bày tỏ suy nghĩ: “Kết quả vừa rồi chẳng đem lại sự khác biệt gì đối với tôi cả. Chiếc đai vẫn sẽ trở về Nam Phi mà thôi“.

Ngoài ra, anh cũng buông lời thách thức Israel Adesanya khi cho biết: “Izzy nên cảm thấy hài lòng đi vì may mắn cho hắn là tôi không phải địch thủ của hắn ở trận đấu vừa rồi“.

Về Dricus Du Plessis, anh năm nay 29 tuổi và đã từng kinh qua 22 trận đấu chuyên nghiệp, giành 20 chiến thắng cũng như phải nhận 2 thất bại. Đáng chú ý, phong độ gần đây của tay đấm người Nam Phi là khá tốt với chuỗi 8 trận thắng liên tiếp tại UFC, kết quả giúp anh trở thành ứng viên tranh đai hạng trung (Middleweight) nhưng bị buộc phải rút lui khỏi trận đấu giành danh hiệu vì lý do chấn thương.

Xem video tài năng của Dricus Du Plessis:

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr