“Trận đấu giữa Robert Whittaker và Dricus Du Plessis không nên diễn ra”

(Vothuat.vn) – Chuyên gia Chael Sonnen cho rằng trận đấu giữa Robert Whittaker và Dricus Du Plessis không nên diễn ra như dự kiến. 

Theo đó, Chael Sonnen cho rằng Dricus Du Plessis nên ngay lập tức được trao suất tranh đai với nhà vô địch hạng trung (Middleweight), Israel Adesanya.

Cụ thể, Chael Sonnen chia sẻ: “Bây giờ vẫn chưa phải là quá muộn. Trận đấu giữa Robert Whittaker và Dricus Du Plessis không nên diễn ra. Chúng ta nên để Dricus đối đầu ngay với Israel Adesanya. 

Izzy đã nói rằng sẽ không đấu với ai cho đến khi được đụng độ Dricus. Izzy thật sự không quan tâm đến việc tái ngộ Robert Whittaker. Dù vậy, Izzy vẫn khá thực tế khi cho rằng Robert sẽ đánh bại Dricus“.

Robert Whittaker đã từng 2 lần bại trận trước Israel Adesanya và Chael Sonnen cho rằng Dricus Du Plessis sẽ là lựa chọn phù hợp ngay lập tức cho trận tranh đai hạng trung (Middleweight).

Về Robert Whittaker, anh năm nay sẽ bước qua tuổi 33 và từng kinh qua 30 trận đấu chuyên nghiệp, giành 24 chiến thắng cũng như phải chịu 6 thất bại. Trong đó, đỉnh cao phải kể đến chiến thắng trước Yoel Romero ở sự kiện UFC 213 để giành lấy chiếc đai tạm thời (interim) của hạng trung (Middleweight).

Sau đó, Robert Whittaker đã để mất vinh quang này vào tay Israel Adesanya ở sự kiện UFC 243 trước khi thêm một lần gục ngã trước “The Last Stylebender” trong trận đấu hồi tháng 2 năm ngoái. Dù vậy, anh đã kịp trở lại với chiến thắng khi vượt qua Marvin Vettori ở lần thượng đài gần nhất và đang được chờ đợi sẽ lại đóng vai trò thách thức danh hiệu trong thời gian tới.

Xem video tài năng của Robert Whittaker: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link