Robert Whittaker nhận xét 1 điều về Dricus Du Plessis

(Vothuat.vn) – Nhà cựu vô địch UFC, Robert Whittaker đã có những phát biểu về địch thủ sắp tới của anh, Dricus Du Plessis.

Robert Whittaker sẽ có cuộc đối đầu với Dricus Du Plessis ở sự kiện UFC 290 nhằm tranh suất ứng viên thách thức danh hiệu vô địch hạng trung (Middleweight) của Israel Adesanya.

Nhận xét về đối thủ, Robert Whittaker bày tỏ: “Tôi nghĩ tôi đã đọc được ở đâu đó một đoạn trả lời phỏng vấn của Dricus Du Plessis. Hắn ta nói rằng hắn không đến đây để làm những việc thông minh, hắn đến đây là để chiến đấu. 

Đó là lý do tôi thấy rất phấn khích vì trận đấu này. Tôi luôn tôn trọng những người thích được chiến đấu và tôi luôn sẵn sàng đáp trả họ. Đây là trận đấu dành cho tôi và là nơi để tôi hun đúc thêm tinh thần chiến binh của mình“.

Robert Whittaker tôn trọng tinh thần chiến binh của Dricus Du Plessis.

Về Robert Whittaker, anh năm nay sẽ bước qua tuổi 33 và từng kinh qua 30 trận đấu chuyên nghiệp, giành 24 chiến thắng cũng như phải chịu 6 thất bại. Trong đó, đỉnh cao phải kể đến chiến thắng trước Yoel Romero ở sự kiện UFC 213 để giành lấy chiếc đai tạm thời (interim) của hạng trung (Middleweight).

Sau đó, Robert Whittaker đã để mất vinh quang này vào tay Israel Adesanya ở sự kiện UFC 243 trước khi thêm một lần gục ngã trước “The Last Stylebender” trong trận đấu hồi tháng 2 năm ngoái. Dù vậy, anh đã kịp trở lại với chiến thắng khi vượt qua Marvin Vettori ở lần thượng đài gần nhất và đang được chờ đợi sẽ lại đóng vai trò thách thức danh hiệu trong thời gian tới.

Xem video tài năng của Robert Whittaker: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link