Israel Adesanya lên tiếng về siêu cuộc chiến với Jon Jones

(Vothuat.vn) – Israel Adesanya vẫn tin vào cơ hội về một siêu cuộc chiến với Jon Jones trong năm nay.

Từ lâu không ít người hâm mộ đã thảo luận về siêu cuộc chiến (Superfight) giữa Israel Adesanya và Jon Jones. Israel Adesanya hiện vẫn đang thống trị hạng trung của UFC, Jon Jones cũng từng làm được điều tương tự trong nhiều năm ở hạng cân dưới nặng trước khi quyết định chuyển lên hạng cân nặng.

Bất chấp việc đối thủ đã chuyển lên hạng cân nặng, Israel Adesanya vẫn tin rằng anh vẫn còn khả năng đấu với Jon Jones vào cuối năm nay.

Nhà vô địch hạng trung Israel Adesanya.
Nhà vô địch hạng trung Israel Adesanya.

“Thật không may, nó có thể không diễn ra vào mùa hè này hoặc tháng bảy. Nhưng vẫn còn tháng 12,” Adesanya chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn với ESPN tuần này.

“Vẫn còn tháng 12 năm 2021. Khi đấy điều đó có thể xảy ra. Tất cả những gì tôi biết là cuộc chiến này cần một đám đông. Cuộc chiến đó cần một đám đông. Tôi không thể làm điều đó trong một đấu trường vắng trống rỗng.”

Với những gì đã chia sẻ, Israel Adesanya vẫn hướng mục tiêu vào siêu cuộc chiến với Jon Jones. Tuy nhiên để nó trở thành hiện thực, khán giả phải được phép vào nhà thi đấu theo dõi.

Hiện tại, Israel Adesanya đang chuẩn bị bước vào cuộc chiến tranh đai hạng dưới nặng với nhà vô địch Jan Blachowicz. Võ sĩ người Ba Lan đã có được danh hiệu bằng cách đánh bại Dominick Reyes tại UFC 253 sau khi chiếc đai bị bỏ trống bởi chính Jon Jones. Về phần Jones, võ sĩ có biệt danh Bones đang hướng đến cuộc chiến với người thắng trong trận tranh đai giữa nhà vô địch hạng nặng Stipe Miocic và kẻ thách thức Francis Ngannou tại UFC 260 diễn ra vào cuối tháng này.

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr