Jared Cannonier nói lời thẳng thắn về Marvin Vettori

loading...

(Vothuat.vn) – Jared Cannonier đã có những nhận xét về địch thủ sắp tới mà anh sẽ chạm trán tại UFC, Marvin Vettori. 

Cả Jared Cannonier và Marvin Vettori đều từng là những ứng viên thách thức đai hạng trung (Middleweight). Do đó, bất cứ ai giành chiến thắng trong cuộc đấu này đều có khả năng sẽ một lần nữa tiến gần hơn đến cơ hội tranh danh hiệu.

Chia sẻ về địch thủ Marvin Vettori, Jared Cannonier bày tỏ: “Marvin Vettori là một người có khả năng phục hồi rất tốt. Hắn ta hầu như không biết mệt mỏi và rất khó để bị hạ gục. Marvin Vettori cũng có khả năng giữ thế thủ và phản công rất tốt. 

Tuy nhiên, tôi đã chuẩn bị sẵn sàng để đương đầu với một trong những võ sĩ xuất sắc nhất thế giới và cả những gì hắn ta có thể mang đến“.

Jared Cannonier đánh giá cao tài năng của Marvin Vettori nhưng cũng khẳng định, anh đã sẵn sàng để vượt qua tay đấm người Ý.

Về Marvin Vettori, anh sẽ bước qua tuổi 30 trong năm nay và đã từng kinh qua 25 trận đấu MMA chuyên nghiệp, giành được 18 chiến thắng, nhận 6 trận thua và có 1 lần bất phân thắng bại với địch thủ.

Đỉnh cao của anh phải kể đến khi được chọn làm ứng viên tranh đai hạng trung (Middleweight) gặp Israel Adesanya nhưng anh đã đánh mất cơ hội giành danh hiệu sau khi gục ngã trước “The Last Stylebender”.

Xem video tài năng của Marvin Vettori: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link

languarr