loading...

Vothuat.vn – Khabib Nurmagomedov cùng với Conor McGregor luôn là cặp đấu khiến tất cả những người yêu mến võ thuật phải chú ý theo dõi. Tuy nhiên thời gian trước đó, nhiều người tin rằng mình không thể được xem trận đấu này một lần nữa khi McGregor đã tuyên bố mình sẽ nghỉ hưu.

Thù lao là điều mà nhiều người tin rằng đã trở thành lý do khiến mối quan hệ giữa chủ tịch Dana White cùng võ sĩ người Ireland sụp đổ, dẫn đến việc anh muốn nói lời chia tay với UFC.

Mối quan hệ giữa Dana và Conor đã không thể hàn gắn

Tuy nhiên theo những thông tin mới nhất, thì đáng lý một trận tái đấu giữa hai người sẽ được tổ chức vào cuối năm nay. Cụ thể, Dana White định để Khabib và Conor đấu nhau với tư cách HLV của chương trình thực tế tìm kiếm tài năng võ thuật The Ultimate Fighter. Sau khi cùng tham gia chương trình này, trận ‘siêu kinh điển’ của làng võ cũng được tổ chức.

Trận đại chiến đã không thể diễn ra

Thế nhưng vừa qua, Conor McGregor đã tung những tin nhắn riêng giữa anh cùng Dana White lên mạng, Khabib sau đó đã lập tức từ chối tham gia kế hoạch này, và nó đã khiến chủ tịch UFC rất tức giận với McGregor. Như vậy ở thời điểm hiện tại, sẽ không thể có chuyện Đại bàng Nga và Gã điên đấu nhau trên sàn UFC được nữa.

Về Conor McGregor, anh là một vận động viên môn Mixed Martial Arts người Ireland, hiện đang thi đấu hạng lông của Ultimate Fighting Championship. Anh hiện là cựu vô địch hạng lông và hạng nhẹ UFC, đồng thời là cựu vô địch hạng lông và hạng nhẹ Cage Warriors.

San San


Tin liên quan:

languarr