Leon Edwards không quan tâm đến việc đấu Jorge Masvidal

(Vothuat.vn) – Ứng cử viên hạng cân bán trung của UFC, Leon Edwards nói rằng anh không có hứng thú việc đấu Jorge Masvidal.

Kể từ sau chiến thắng bằng quyết định nhất trí của trọng tài trước Nate Diaz tại UFC 263 hồi tháng 6, người hâm mộ bắt đầu đặt câu hỏi ai sẽ là cái tên tiếp theo trở thành đối thủ của Leon Edwards.

Một số ý kiến cho rằng, võ sĩ người Anh nên đấu với Jorge Masvidal trước khi bước vào một cuộc chiến tranh đai cùng nhà vô địch Kamaru Usman. Một chiến thắng trước Gamebred sẽ giúp Edwards trở thành ứng viên số 1 cho suất tranh đai không thể bị tranh cãi.

Leon Edwards không hứng thú đấu với Jorge Masvidal.
Leon Edwards không hứng thú đấu với Jorge Masvidal.

Dù vậy, theo Leon Edwards, anh không cần và không có hứng thú với ý tưởng trên.

Cuộc chiến tiếp theo của tôi sẽ là danh hiệu thế giới. Tôi không muốn nghe thông tin gì về một anh chàng đang có chuỗi 2 trận thua.” Võ sĩ có nickname Rocky chia sẻ.

Trong quá khứ Leon Edwards và Jorge Masvidal từng có va chạm với nhau. Cụ thể hồi năm 2019 tại một sự kiện UFC diễn ra ở London, Anh. Vào đêm đó cả Masvidal lẫn Edwards đều giành chiến thắng, nhưng cả 2 đã tham gia vào một cuộc hỗn chiến ở hậu trường. Người ta chứng kiến cảnh Masvidal như kiểu sắp tiến lên nhằm hạ gục võ sĩ người Anh.

Điều đó khiến một cuộc chiến giữa Leon Edwards và Jorge Masvidal sẽ rất thú vị. Tuy nhiên có vẻ nó không phù hợp với mục tiêu của Rocky ở thời điểm này.

Leon Edwards (19-3), đang có chuỗi 9 trận thắng liên tiếp kể từ sau khi bị Kamaru Usman, khi đó chưa phải là chủ nhân của chiếc đai hạng bán trung, khuất phục vào tháng 12 năm 2015 bởi quyết định nhất trí của trọng tài.

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr