Lộ diện cái tên thay thế Jorge Masvidal để đối đầu Leon Edwards

(Vothuat.vn) – Ban tổ chức UFC đang tiến hành lựa chọn những cái tên để thay thế Jorge Masvidal, đối đầu với Leon Edwards tại sự kiện UFC 269 sắp tới. 

Với việc Jorge Masvidal gặp phải chấn thương, Ban tổ chức UFC đã lên danh sách những võ sĩ sẽ thay thế “Gamebred” để chạm trán Leon Edwards.

Theo thông tin từ trang MMA Junkie, Khamzat Chimaev, Gilbert Burns, Belal Muhammad và Nick Diaz đang nổi lên là 4 cái tên sáng giá nhất. Trong đó, Khamzat Chimaev đang được xem là ứng viên hàng đầu để lấp vào chỗ trống của Jorge Masvidal ở sự kiện UFC 269 sắp tới.

Với riêng Chimaev, anh cũng đang có phong độ cao với chuỗi 4 chiến thắng liên tiếp tại UFC. Đặc biệt, ở lần thượng đài gần nhất, võ sĩ sinh năm 1994 đã có màn thể hiện ấn tượng khi khiến Li Jingliang chịu thua chỉ sau 3 phút 16 giây của hiệp 1.

Khamzat Chimaev là ứng viên sáng giá để chạm trán Leon Edwards.

Về Leon Edwards, anh năm nay 30 tuổi và đã từng trải qua 23 trận đấu trong sự nghiệp, giành 19 chiến thắng, để thua 3 và có 1 lần không được phân định kết quả, đó là cuộc đối đầu với Belal Muhammad khi anh phạm lỗi chọc vào mắt đối thủ.

Năm nay bước qua tuổi 27, Khamzat Chimaev là một trong những ngôi sao sáng của làng MMA hiện tại với thành tích toàn thắng cả 10 trận đấu trong sự nghiệp và được xem như tay đấm đáng chú ý nhất nhì hạng trung (Middleweight) của UFC.

Xem video tài năng của Khamzat Chimaev: 

https://www.youtube.com/watch?v=fTQHgLHDiRM

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr