loading...

(VoThuat.vn) – Bobby Lashley, đô vật đang nắm giữ đai WWE Champion tỏ ra hứng thú trước viễn cảnh chạm trán nhà vô địch hạng nặng UFC, Francis Ngannou.

Bobby Lashley được biết đến là một trong những đô vật tài năng của WWE. Bên cạnh sự nghiệp đô vật giải trí, Lashley cũng từng có giai đoạn thử sức với MMA, cùng thành tích 15 thắng, 2 thua sau 17 lần thượng đài.

Trải lòng về sự nghiệp MMA, Lashley cho biết bản thân vốn dĩ chưa bao giờ đặt tâm huyết vào môn thể thao này.

Lashley từng đánh bại Bob Sapp, một trong những võ sĩ khổng lồ ở MMA.

“Tôi bước vào thế giới MMA mà không hề có nguyện vọng trở thành nhà vô địch UFC. Tôi thử sức với nó chỉ để học hỏi môn thể thao này,” Lashley chia sẻ trong cuộc phỏng vấn với JOE.

“Tôi từng giành một vài danh hiệu nhưng tôi chưa bao giờ nỗ lực cống hiến 100%, vì tôi luôn muốn trở lại đấu vật chuyên nghiệp. Đó là mục tiêu của tôi trong suốt thời gian qua. Một số nhà tổ chức MMA muốn tôi từ bỏ sự nghiệp đô vật, nhưng tôi không thể làm điều đó.”

Hiện tại, Lashley chứng tỏ quyết định trở lại WWE là hoàn toàn chính xác. Bất chấp gánh nặng tuổi tác, đô vật đến từ Kansas vẫn đang là một trong những ngôi sao nổi bật của WWE.

Ngannou là đối thủ mong đợi của Lashley.

Tạm gác lại ánh hào quang ở WWE vào lúc này, Lashley thừa nhận bản thân bị cám dỗ với ý tưởng phân tài cao thấp cùng Francis Ngannou, nhà vô địch hạng nặng hiện tại của UFC.

“Cậu ấy đang là nhà vô địch và tôi cũng vậy. Chúng tôi có thể so tài trên võ đài hoặc lồng sắt. Tôi không bận tâm điều đó. Nếu đây là một lời kêu gọi, thì tôi đang kêu gọi cậu ta. Tôi là một võ sĩ và tôi rất muốn có cơ hội thử sức với cậu ta. Nếu được, chúng ta hãy tổ chức một trận đấu tầm cỡ,” Lashley nhắn gửi đến “quái thú” của UFC.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr