Tony Ferguson từ chối nhận tội

loading...

(Vothuat.vn) – Tony Ferguson đã không nhận tội sau những cáo buộc gây tai nạn ở Hollywood hồi tháng năm.

Cựu vô địch hạng nhẹ tạm thời của UFC, Tony Ferguson đã bị bắt giữ vào ngày 7 tháng 5 (giờ địa phương) sau khi nhận cáo buộc đâm xe vào hai chiếc ô tô đang đỗ và khiến chiếc bán tải của anh bị lật bên ngoài một câu lạc bộ đêm lúc 2 giờ sáng địa phương.

Báo cáo cho biết, Tony Ferguson đã từ chối thực hiện các cuộc kiểm tra mức độ tỉnh táo ở hiện trường từ các sĩ quan cảnh sát. Ngôi sao 39 tuổi được cho là không hợp tác trong quá trình điều tra dù không gặp bất kỳ thương tích nào sau vụ việc. Võ sĩ sinh năm 1984 được tại ngoại ngay sau đó.

Tony Ferguson bị bắt giữ sau khi gây tai nạn hồi tháng trước.
Tony Ferguson bị bắt giữ sau khi gây tai nạn hồi tháng trước.

Mới đây các công tố viên đã buộc tội lái xe trong tình trạng say xỉn (driving under the influence – DUI). Tuy nhiên Tony Ferguson đã từ chối nhận tội ngay lập tức.

Thực tế, nếu bị kết án có tội, Tony Ferguson cũng không chịu phạt quá nặng vì tại California người bị xác định vướng vào cáo buộc DUI ở mức độ nhẹ thường kết thúc với mức phạt 1.000 USD cùng việc tham gia các lớp giáo dục và cai nghiện rượu. Việc phải chịu án phạt tù là rất hiếm, đặc biệt đối với cá nhân vi phạm lần đầu.

Tony Ferguson sẽ trở lại lồng bát giác vào cuối tháng 7.
Tony Ferguson sẽ trở lại lồng bát giác vào cuối tháng 7.

Nếu bị kết tội, Tony Ferguson cũng có thể sẽ bị quản chế không chính thức, nghĩa là nếu anh không vướng thêm vào bất kỳ rắc rối pháp lý nào nữa trong quãng thời gian đó, việc quản chế này sẽ được gỡ bỏ hoàn toàn.

Theo dự kiến Tony Ferguson sẽ trở lại lồng bát giác vào cuối tháng 7 tại UFC 291 để đối đầu với Bobby Green.

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link

languarr