Trở lại võ đài, Aspen Ladd lên tiếng về địch thủ

(Vothuat.vn) – Tay đấm nữ của UFC, Aspen Ladd sẽ có màn ra sân tại sự kiện UFC Fight Night 193 sắp tới đụng độ tay đấm Macy Chiasson. 

Ban đầu, trận so tài giữa cả 2 được dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 24/7/2021 tuy nhiên, do Macy Chiasson gặp phải chấn thương nên cuộc chạm trán phải dời đến sự kiện UFC Fight Night 193, được tổ chức vào ngày 2/10 tới (giờ địa phương).

Khi được hỏi về việc, liệu bản thân có cảm thấy phiền khi phải chờ đợi 1 quãng thời gian để được bước lên võ đài, Aspen Ladd cho biết: “Đó không phải là việc cá nhân, đó là công việc chung của chúng tôi.

Aspen Ladd chia sẻ về việc trận đấu giữa cô và Macy Chiasson bị hoãn.

Nếu 1 người cảm thấy không được ổn, họ có thể chọn hoặc cứ tiếp tục tiến về phía trước hoặc phải lui về sau khi chấn thương gây ảnh hưởng đến họ. Chúng ta đang thi đấu ở những trận đấu thuộc đẳng cấp cao nhất. 

Không ai nhớ về bạn ở những trận đấu trước đó, họ chỉ nhớ về bạn trong những trận đấu gần nhất. Do đó, mỗi lần bước ra võ đài, hãy cống hiến những gì tốt nhất“.

Về Aspen Ladd, cô năm nay 26 tuổi và đã kinh qua 10 trận đấu chuyên nghiệp, giành được 9 chiến thắng và chỉ phải chịu duy nhất 1 thất bại trước Germaine de Randamie ở sự kiện UFC tháng 7/2019.

Xem video tài năng của Aspen Ladd: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr