(VoThuat.vn) – Steven Banks, một võ sĩ chuyên nghiệp hạng nặng vừa có trải nghiệm đáng nhớ khi đấu thể thức “1 chấp 3” tại Fight Circus.

Fight Circus ra mắt lần đầu tiên vào tháng 8 năm ngoái. Đây được xem là sự kiện “độc nhất vô nhị” trong làng MMA, với không ít hình thức thi đấu kì dị như nữ đấu nam, 1 đánh 2,…

Fight Circus gây chú ý với những thể thức thi đấu kì lạ.

Ở sự kiện Fight Circus 2: Circus Harder diễn ra tại Thái Lan vào thứ 7 tuần trước, BTC tiếp tục mang đến nhiều thể thức mới lạ, bao gồm chỉ được dùng đòn chân, chỉ rờ-ve hoặc đá cầu vồng, vật chân theo kiểu Ấn Độ, 1 chấp 3… Trong đó, gây chú ý nhất là màn đối đầu giữa Steven Banks, một võ sĩ hạng nặng chuyên nghiệp, với 3 võ sĩ chủ nhà có ngoại hình thấp bé hơn.

Banks nhập cuộc đầy tự tin và khiến một người bên đối thủ rớt khỏi võ đài. Tuy vậy, “3 đánh 1 không chột cũng què”, tay đấm người Mỹ không thể duy trì lợi thế được lâu. 3 võ sĩ chủ nhà chủ động ép đối thủ vào 1 góc để rồi thay phiên nhau tấn công. “Quân địch” quá đông khiến “gã khổng lồ” chỉ còn cách gồng mình chịu trận.

“Gã khổng lồ” bất lực trong vòng vây của đối thủ.

Khả năng chịu đòn đáng nể giúp Banks không bị hạ knock-out sau 3 hiệp đấu. Tuy vậy, việc dính đòn quá nhiều đã khiến tay đấm người Mỹ bị xử thua cuộc.

Fight Circus 2 còn có sự góp mặt của Bob Sapp – 1 trong 10 võ sĩ có ngoại hình khủng nhất MMA. Trên võ đài, võ sĩ 47 tuổi gây bất ngờ khi tấn công ông bầu Jon Nutt và chương trình bị cắt sóng ngay sau đó.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr