Vận đen đeo bám, cuộc chiến của Leon Edwards lại bị lùi lịch

(Vothuat.vn) – Leon Edwards đã phản ứng lại sau khi thông tin cuộc chiến giữa anh với Nate Diaz tại UFC 262 bị lùi lịch.

Theo dự kiến Nate Diaz sẽ trở lại lồng bát giác vào ngày 15 tháng 5 tới tại UFC 262 để đối đầu với Leon Edwards. Tuy nhiên việc Diaz bị một chấn thương nhẹ trong lúc tập luyện đã khiến cuộc chiến bị trì hoãn và theo thông tin mới nhất thì thẻ chiến đấu được lùi sang sự kiện UFC 263 vào ngày 12 tháng 6 ở Phoenix, Arizona.

Nate Diaz vs Leon Edwards không phải là cuộc chiến tranh đai nhưng nó là 1 trong 3 trận đấu 5 hiệp được lên kế hoạch cho sự kiện chính UFC 263 cùng với Israel Adesanya vs Marvin Vettori 2 và Deivieson Figueedlyo vs Brandon Moreno 2.

Cuộc chiến Leon Edwards vs Nate Diaz bị lùi lịch đến UFC 263.
Cuộc chiến Leon Edwards vs Nate Diaz bị lùi lịch đến UFC 263.

Trên tài khoản mạng xã hội của mình, Leon Edwards đã đăng bài viết sau khi thông tin trận đấu của anh bị lùi lịch.

“Bạn không thể thay đổi những gì đã thảo ra trên giấy.” Edwards viết trên Twitter.

Có vẻ vận đen vẫn chưa buông tha Leon Edwards. Võ sĩ 29 tuổi người Anh đã 2 lần lỡ hẹn với Khamzat Chimaev trong năm nay vì đối thủ không đảm bảo sức khỏe bởi những biến chứng của COVID-19. Sau đó Edwards đấu với Belal Muhammad vào tháng 3 với tư cách đối thủ thay thế và trong cuộc chiến đó cũng không thể diễn ra theo kế hoạch khi nó dừng lại ở hiệp 2 sau một cú chọc mắt (No Contest).

Về phần Nate Diaz, võ sĩ người Mỹ đã không chiến đấu kể từ tháng 11 năm 2019 tại UFC 244, thất bại trước Jorge Masvidal. Diaz đã nghỉ hơn một năm rưỡi và giờ anh đang hướng mục tiêu trở lại để đối mặt với một trong những võ sĩ hàng đầu của hạng cân bán trung. Nếu có thể chiến thắng trước Edwards tại UFC 263, Diaz sẽ gần hơn một cuộc chiến danh hiệu ở hạng cân dưới 170 pound.

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr