Con gái Chân Tử Đan phổng phao, ra dáng thiếu nữ ở tuổi 14

Tuy chỉ mới 14 tuổi nhưng con gái Jasmine Yen của Chân Tử Đan đã bộc lộ năng khiếu nghệ thuật từ sớm, được nhiều công ty giải trí săn đón.

Sinh năm 2004, mới chỉ 14 tuổi nhưng Jasmine Yen, tên thật là Chân Tế Như, con gái Chân Tử Đan đã phổng phao, xinh đẹp hơn những thiếu nữ cùng tuổi. Ngay từ khi còn nhỏ, Jasmine đã thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện cùng bố nên các fan Hoa ngữ rất quen mặt.

Jasmine Yen thường xuyên cùng bố tham gia sự kiện.
Cô bé được tiếp xúc với nền công nghiệp giải trí rất sớm.

Không chỉ sở hữu khuôn mặt xinh đẹp, được thừa hưởng từ cả bố và mẹ, Jasmine còn sở hữu chiều cao khủng. Mới 14 tuổi nhưng con gái Chân Tử Đan đã cao 1m71, vóc dáng thanh thoát chẳng kém các chân dài xứ Trung. Mặc dù còn nhỏ nhưng Jasmine luôn gây ấn tượng bởi gu thời trang cá tính. Cô bạn cũng thường xuyên đăng tải những hình ảnh khoe body chuẩn trên trang cá nhân.

14 tuổi, con gái Chân Tử Đan đã phổng phao, xinh đẹp.

Ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan cho biết, cả gia đình luôn tự hào vì Jasmine. Cô bé bộc lộ năng khiếu nghệ thuật từ khá sớm. Ca hát, nhảy múa, chơi piano hay diễn xuất điều rất khá, chính vì vậy mà từ lâu, Jasmine đã được nhiều công ty giải trí nổi tiếng săn đón, mong muốn hợp tác. Tuy nhiên Chân Tử Đan và vợ vẫn chưa đồng ý do muốn con gái chuyên tâm học hành và tham gia các hoạt động trường lớp.

Chân Tử Đan chia sẻ thêm, con gái anh rất có chủ kiến, ngoan ngoãn và độc lập. Cô bé cũng rất năng động nên có nhiều bạn bè. Tuy nhiên, trong con mắt của bố mẹ, Jasmine vẫn là đứa trẻ bé bỏng dù cao ráo và ra dáng thiếu nữ, bởi vậy nam diễn viên không muốn con gái có bạn trai sớm.

Anh Thư (T.H)