(VoThuat.vn) – Huyền thoại của làng quyền Anh từng sở hữu biệt thự xa hoa lộng lẫy trước khi lâm vào cảnh khủng hoảng tài chính vào năm 2003.

Thời hoàng kim, Mike Tyson từng sở hữu gần 400 triệu USD trong tài khoản, kèm theo những tài sản có giá trị to lớn mà điển hình là biệt thự rộng hơn 50.000 m2. Tuy vậy, những cuộc ăn chơi trác táng và chi phí khổng lồ cho những lần hầu tòa đã khiến Mike “Thép” lâm vào cảnh khủng hoảng tài chính vào năm 2003. Tháng 8/2003, Tyson nộp đơn phá sản và buộc phải bán tống bán tháo để giải quyết các khoản nợ.

Căn biệt thự xa hoa cũng nằm trong danh sách rao bán. Sau cùng, Tyson chấp nhận bán cho rapper 50 cent.

Biệt thự xa hoa mà Tyson từng sở hữu.

Chi tiết của căn biệt thự được Daily Star hé lộ, qua đó cho thấy nam rapper không sai lầm khi bỏ khoản tiền 3,3 triệu USD – đắt nhất trong số những biệt thự được mua ở khu vực Farmington, Connecticut.

Cụ thể, biệt thự bao gồm 21 phòng ngủ, 25 phòng tắm, hồ bơi trong nhà, bồn tắm nước nóng. Bên cạnh đó, biệt thự còn bao gồm phòng giải trí tựa như sòng bạc, một phòng chiếu phim, một phòng thu âm, hộp đêm…

Biệt thự triệu đô được bài trí sang chảnh đi kèm hàng loạt tiện ích.

Sân sau của biệt thự bao gồm một sân bóng rổ, nhà khách và một hồ bơi ngoài trời. Vật dụng trang trí trong nhà tạo cảm giác như một nơi ở của một vị vua.

Được biết, để duy trì hoạt động của biệt thự, 50 Cent phải tiêu tốn 50.000 bảng Anh/tháng. Năm 2019, nam rapper để lại biệt thự với giá chỉ 2,3 triệu USD, thấp hơn nhiều so với con số niêm yết 14 triệu bảng. Chủ nhân mới của căn biệt thự là Casey Askar, một doanh nhân người Mỹ sở hữu nhiều cửa hàng thức ăn nhanh ở Mỹ.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link