Võ sĩ BJJ tầm cỡ thế giới Thomas Mietz sẽ đến Việt Nam

(VoThuat.vn) – Nhà vô địch IBJJF Tokyo Internatinal Open sẽ đến Việt Nam và có 2 buổi hội thảo để gặp gỡ và chia sẻ với cộng đồng BJJ tại TP.HCM và Hà Nội.

Thomas Mietz sinh ngày 20/12/1986 tại Pháp. Anh từng thi đấu và giành được thành tích cao tại các giải thuộc hệ thống của Liên đoàn BJJ quốc tế (IBJJF). Năm 2017 khi còn giữ đai nâu, Thomas Mietz đã giành chức vô địch tại giải All Japan JBJJF và UAEJJF Grand Slam Tokyo, hai giải đấu BJJ hàng đầu tại UAE và Nhật Bản.

Đến năm 2018, khi đã nâng trình độ của mình lên đai đen, anh đã vô địch tất cả các giải đấu mà anh tham gia bao gồm ASJJF Korean International, Manila Open, JJFJ Rickson Gracie Cup và đặc biệt là IBJJF Tokyo Internatinal Open, một giải đấu thuộc IBJJF.

Thomas Mietz vô địch tại giải IBJJF Tokyo Internatinal Open, một giải đấu thuộc IBJJF.

Hiện tại, Thomas Mietz đang xếp thứ 17 trên thế thới, thứ 3 tại châu Âu và là võ sĩ BJJ số 1 của Pháp. Anh cũng đang là một trong những HLV và là võ sĩ chủ lực của phòng tập Carpe Diem, một phòng tập BJJ hàng đầu tại Nhật Bản.

Vào lúc 18h ngày 22/8, Thomas Mietz sẽ có buổi hội thảo đầu tiên tại Agoge BJJ – Thành Công – Hà Nội.

Cộng đồng BJJ tại TP.HCM cũng có thể giao lưu và gặp gỡ anh vào lúc 13h30 ngày 25/8 tại Saigon Jiujitsu Seminar.

Chia sẻ về chuyến đi sang Việt Nam lần này Thomas Mietz cho biết Việt Nam là nước ở châu Á thứ 2 mà anh có dịp đặt chân đến, sau Nhật Bản, anh rất háo hức và trông chờ được khám phá vẻ đẹp của Việt Nam và gặp gỡ cộng đồng BJJ tại đây.

Anh Thư

languarr