Christian Lee chia sẻ về mục tiêu trong mùa giải mới

loading...

(Vothuat.vn) – Nhà vô địch hạng nhẹ (Lightweight) của ONE Championship, Christian Lee đã có những chia sẻ về mục tiêu trong mùa giải 2021. 

Sau một năm 2020 thành công với việc giữ vững danh hiệu của mình, Christian Lee đã có những bày tỏ về dự định của mình ở mùa giải mới. Cụ thể, anh cho biết: “Mục tiêu lớn nhất của tôi trong năm 2021 không gì khác ngoài việc giành chiến thắng ở các trận đấu bảo vệ đai vô địch, cũng như khẳng định sức mạnh tuyệt đối ở hạng cân mình thi đấu. 

Tôi cũng đã lập ra danh sách những địch thủ mà mình muốn đánh bại. Tiêu biểu có thể kể đến như Timofey Nastyukhin, anh ấy đang chơi tốt và vừa đánh bại Pieter Buist. Anh ấy có thể đã sẵn sàng cho trận tranh đai nhưng tôi tự tin vào khả năng của mình. 

Christian Lee tự tin sẽ giữ vững chiếc đai của mình.

Ngoài ra, có thể kể đến Eddie Alvarez, một tay đấm nguy hiểm khác. Tuy nhiên, tất cả họ đều không thể ngăn cản mục tiêu giữ vững đai vô địch hạng nhẹ của tôi, và có thể, tôi sẽ thử sức trong việc chuyển lên chơi ở hạng bán trung (Welterweight) thời gian tới“.

Năm nay 23 tuổi, Christian Lee đang có thành tích 14 thắng, 3 thua sau 17 trận đấu MMA chuyên nghiệp. Trong đó, đỉnh cao phải kể đến màn hạ gục Shinya Aoki ở sự kiện ONE Championship: Enter The Dragon tại Kallang, Singapore để trở thành tân vương hạng nhẹ của giải đấu.

Xem video tài năng của Christian Lee: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr