Chủ tịch Bellator: “Chúng tôi đang tiến lên với Cris Cyborg”

loading...

(Vothuat.vn) – Chủ tịch Bellator, Scott Coker đã có những phát biểu về tương lai của giải đấu với tay đấm nữ Cris Cyborg. 

Trước đó, Chủ tịch Scott Coker từng bày tỏ mong muốn chiêu mộ Kayla Harrison để tạo nên một cuộc cạnh tranh cùng Cris Cyborg nhưng cuối cùng, thương vụ này đã không thành hiện thực bởi nhà cựu vô địch Judo Olympic vẫn quyết định tiếp tục gắn bó với PFL.

Lên tiếng về việc này, Chủ tịch Scott Coker bày tỏ: “Chúng tôi đặt niềm tin vào Cris Cyborg vì chúng tôi biết cô ấy là mẫu tay đấm sẵn sàng đối mặt với bất kỳ thách thức nào. Tôi biết, Cris Cyborg cũng rất phấn khích trước viễn cảnh được so tài với Kayla Harrison nhưng cuối cùng, điều đó đã không xảy ra. 

Scott Coker đánh giá cao Cris Cyborg.

Đôi khi mọi thứ không như ý nhưng tốt cho PFL thôi, Bellator vẫn sẽ tiến lên phía trước với Cris Cyborg. Còn với Kayla Harrison, tôi hy vọng Ban tổ chức PFL đủ khả năng để tìm ra một đối trọng cho cô ấy“.

Năm nay 37 tuổi, Cris Cyborg đã có tổng cộng 29 trận thượng đài MMA chuyên nghiệp, giành được 26 chiến thắng, để thua 2 lần, 1 lần bất phân thắng bại và sở hữu đỉnh cao là 3 chiếc đai vô địch hạng lông (Women’s Featherweight) ở 3 sân chơi danh giá, Invicta FC, UFC cùng Bellator.

Hiện tại, cô cũng đang sở hữu phong độ rất cao với chuỗi 6 chiến thắng liên tiếp tại Bellator để giành và bảo vệ thành công danh hiệu ở hạng lông (Women’s Featherweight).

Xem video tài năng của Cris Cyborg: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr