(Vothuat.vn) – Theo Chủ tịch UFC Dana White cuộc chiến giữa Conor McGregor và Dustin Poirier lần này sẽ khác rất nhiều so với màn đụng độ của cả 2 vào năm 2014.

Theo dự kiến, Conor McGregor sẽ có màn tái đấu với Dustin Poirier tại sự kiện chính của UFC 257 diễn ra vào ngày 23 tháng Giêng năm 2021. Trước đó cả 2 từng gặp nhau vào năm 2014, tại UFC 178, nơi McGregor đã knockout Poirier ngay hiệp đầu tiên.

So sánh 2 cuộc chiến, Chủ tịch UFC Dana White khẳng định chúng hoàn toàn khác nhau khi cả 2 võ sĩ đều giỏi hơn nhiều thời điểm cách đây 6 năm.

Conor McGregor và Dustin Poirier sẽ có màn tái đấu vào tháng Giêng năm sau.
Conor McGregor và Dustin Poirier sẽ có màn tái đấu vào tháng Giêng năm sau.

“Đó là một cuộc chiến hoàn toàn khác.” Dana White chia sẻ trên BT Sport.

“Rõ ràng Conor là 1 võ sĩ giỏi hơn nhiều so với lần đầu đối mặt với anh ta, và Poirier cũng là 1 võ sĩ giỏi hơn nhiều.”

“Tôi không biết bây giờ cuộc chiến sẽ diễn ra như thế nào, nhưng nó chắc chắn rất thú vị.”

“Bạn không thể nhìn vào cuộc chiến đầu tiên và nói, “Oh, đây chính xác là thứ sẽ diễn ra một lần nữa.” Bởi vì nó sẽ không.”

Sau cuộc chiến vào tháng 9 năm 2014, Conor McGregor đã dần phát triển và giành được 2 chiếc đai của 2 hạng cân UFC là hạng lông (featherweight) và hạng nhẹ (lightweight). Trong khi đó Dustin Poirier cũng từng giữ chiếc đai hạng nhẹ tạm thời.

Conor McGregor và Dustin Poirier trong cuộc chiến năm 2014.
Conor McGregor và Dustin Poirier trong cuộc chiến năm 2014.

Ở lần thượng đài gần nhất The Notorious chỉ mất 40 giây để hạ gục Donald Cerrone vào tháng Giêng tại sự kiện UFC 246. Trong khi đó The Diamond cũng tìm lại mạch thắng sau trận thua Khabib Nurmagomedov bằng cách đánh bại Dan Hooker vào tháng 6.

Tiếp tục nói về cuộc chiến diễn ra vào ngày 23 tháng Giêng tới, người đứng đầu UFC hy vọng nó sẽ tạo được sự hấp dẫn cho người hâm mộ.

“Conor trông thật tuyệt, còn Poirier thì luôn giữ được phong độ. Tôi hy vọng đây sẽ là một trận đấu tuyệt vời.”

Nam Thành


Tin liên quan: