Dan Hardy: Dustin Poirier không dễ tước đai của Charles Oliveira

(Vothuat.vn) – Dan Hardy có nhận định trái ngược với phần lớn các đồng nghiệp về trận tranh đai hạng nhẹ UFC sắp tới.

Theo dự kiến, Charles Oliveira (31-8 MMA, 19-8 UFC) sẽ bảo vệ danh hiệu hạng nhẹ của mình trước Dustin Poirier (28-6 MMA, 20-5 UFC) trong sự kiện chính UFC 269 diễn ra vào cuối tuần này.

Trong khi hầu hết những người như Justin Gaethje, Michael Chandler hay cựu vương hạng nhẹ Khabib Nurmagomedov đều tin tưởng vào một chiến thắng cho Dustin Poirier, Dan Hardy lại có suy nghĩ khác.

Charles Oliveira sẽ bảo vệ danh hiệu hạng nhẹ vào cuối tuần này.
Charles Oliveira sẽ bảo vệ danh hiệu hạng nhẹ vào cuối tuần này.

“Dustin Poirier chắc chắn là một cựu chiến binh bền bỉ, dẻo dai. Anh ấy là người thông minh, biết cách kết thúc các trận đấu của mình một cách hiệu quả.”

“Nếu Khabib không xuất hiện cùng thời thì Poirier đã là nhà vô địch. Chắc chắn là thế. Tuy nhiên giờ tôi đã nghĩ khác, Oliveira là nhà vô địch, và tôi nghĩ sẽ rất khó để bất kỳ ai có thể tước chiếc đai khỏi anh ấy.”

“Oliveira là một võ sĩ giỏi tất cả mọi thứ,” Hardy tiếp tục. “Liệu Dustin Poirier có thể làm tốt hơn hay không? Tuy nhiên tôi không thấy có lý do gì để tin rằng Charles Oliveira sẽ không còn là nhà vô địch vào cuối cuộc chiến.”

Charles Oliveira đang có chuỗi 9 chiến thắng liên tiếp tại UFC. Ở lần bước vào lồng bát giác gần nhất, võ sĩ người Brazil đã hạ gục Michael Chandler ngay đầu hiệp 2 để giành chiếc đai hạng nhẹ UFC.

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr