Glover Teixeira lý giải nguyên nhân muốn chia tay UFC

loading...

(Vothuat.vn) – Nhà cựu vô địch hạng dưới nặng (Light Heavyweight) của UFC, Glover Teixeira cho biết bản thân đã không còn muốn gắn bó với giải đấu. 

Theo đó, Glover Teixeira bày tỏ: “Tôi đã đưa ra quyết định ngay sau trận đấu. Tôi cảm thấy thất vọng và không còn muốn quay lại gặp Ban lãnh đạo nữa. 

Ở trận đấu gặp Jiri Prochazka, tôi đã để thua. Đến cuộc đối đầu Jamahal Hill, tôi đã có cơ hội nhưng không thể dứt điểm được. Điều đó thật tồi tệ. 

Thông thường thì tôi rất hiệu quả khi vật nhau trên sàn. Tôi sẵn sàng cho địch thủ của mình biết tôi có thể làm những gì. Tôi cũng có thể đoán trước những hành động của đối phương. Nhưng rồi, mọi chuyện lại không thành. 

Bây giờ tôi cảm thấy tôi không còn muốn gì nữa. Tôi nghĩ đã đến lúc để tôi giã từ đôi găng này rồi“.

Glover Teixeira đã từ chối đấu Magomed Ankalaev tại UFC 282.
Glover Teixeira hiện đã 43 tuổi.

Về Glover Teixera, anh vốn là một võ sư đai đen BJJ và đã từng kinh qua 42 trận đấu MMA, giành 33 chiến thắng, để thua 8 lần, trong đó đỉnh cao phải kể đến màn hạ gục Jan Blachowicz ở sự kiện UFC 267 để giành vinh quang cao nhất ở hạng dưới nặng (Light Heavyweight) trước khi đánh mất danh hiệu vào tay Jiri Prochazka không lâu sau đó.

Tại sự kiện UFC 285, võ sĩ sinh năm 1979 lại có cơ hội giành lại vinh quang nhưng anh lại để thua trước Jamahal Hill sau 5 hiệp đấu căng thẳng ngay tại quê nhà Brazil.

Xem video tài năng của Glover Teixera: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr