Irene Aldana: Amanda Nunes là GOAT

loading...

(Vothuat.vn) – Irene Aldana dành nhiều sự tôn trọng cho đối thủ cuối tuần này và cũng là đương kim vô địch hạng gà của nữ, Amanda Nunes.

Cuối tuần này tại UFC 289 diễn ra ở nhà thi đấu, Rogers Arena, Vancouver, British Columbia, Canada, nhà đương kim vô địch hạng cân gà (bantamweight) của nữ Amanda Nunes  (22-3 MMA, 15-3 UFC) sẽ bước vào lồng bát giác để đối đầu với kẻ thách thức Irene Aldana (14-6 MMA, 7-4 UFC), đối thủ ban đầu là Julianna Pena (11-5 MMA, 7-3 UFC) buộc phải rút lui vì chấn thương.

Trước thềm cuộc chiến được chờ đợi của hạng cân gà nữ, kẻ thách thức Irene Aldana đã dành nhiều lời có cánh cho đương kim vô địch hiện tại, Amanda Nunes.

Amanda Nunes sẽ bảo vệ danh hiệu cuối tuần này trước Irene Aldana.
Amanda Nunes sẽ bảo vệ danh hiệu cuối tuần này trước Irene Aldana.

Đối với tôi, cô ấy là võ sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại (GOAT), Irene Aldana nói với các phóng viên tại ngày truyền thông trước thềm UFC 289. “Đó là lý do tại sao tôi cảm thấy tuyệt vời hơn khi có cơ hội chống lại cô ấy, đánh bại một trong những người vĩ đại nhất của môn thể thao này.” 

Dù dành nhiều sự tôn trọng cho Amanda Nunes, Irene Aldana tuyên bố sẽ làm tất cả để đánh bại đương kim vô địch qua đó trở thành nữ hoàng mới của hạng cân gà.

Irene Aldana (phải) quyết tâm đánh bại nhà đương kim vô địch Amanda Nunes tại UFC 289.
Irene Aldana (phải) quyết tâm đánh bại nhà đương kim vô địch Amanda Nunes tại UFC 289.

“Tôi tôn trọng cô ấy, và đây là một vinh dự đối với tôi, nhưng tôi càng tôn trọng cô ấy bao nhiêu thì quyết tâm chiến thắng cô ấy càng mạnh bấy nhiêu,” Aldana nói thêm. “Đối với tôi, đó là giết hoặc bị giết.”

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link

languarr