Kamaru Usman khẳng định quyết tâm “báo thù” Leon Edwards

loading...

(Vothuat.vn) – Nhà cựu vô địch hạng bán trung (Welterweight), Kamaru Usman đang rất nóng lòng đòi lại món nợ thua trận trước đó khi đối đầu Leon Edwards. 

Cụ thể, Kamaru Usman bày tỏ: “Leon Edwards có chiếc đai trong tay nên về mặt định nghĩa, có thể nói anh ta là nhà vô địch. Tuy nhiên, tôi không biết chắc, mọi người sẽ có nhận định riêng của mình. 

Tôi không biết người khác nhìn nhận về Leon Edwards ra sao nhưng giữa tôi và anh ta, các bạn có thể thấy. Dù sao thì tôi cũng không muốn tập trung nhiều vào ý kiến của người khác. Leon Edwards có chiếc đai và anh ta là nhà vô địch. 

Tuy nhiên, ở trận đấu tới, tôi sẽ giành lại vinh quang từ tay Leon Edwards. Đó là mối bận tâm duy nhất của tôi. 

Đúng là ở trận đấu trước, Leon Edwards có hạ KO tôi bằng một cú đá rất đẹp. Đó là một kỹ thuật và là một chiến thắng ấn tượng dành cho anh ta nhưng giờ đây, tôi đã sẵn sàng trở lại“.

Leon Edwards được cho là sẽ là kẻ thách thức cho trận bảo vệ danh hiệu tiếp theo của Kamaru Usman.
Kamaru Usman đã sẵn sàng “đòi nợ” Leon Edwards.

Về Kamaru Usman, anh đã trải qua tổng cộng 22 trận đấu MMA trong sự nghiệp, giành 20 chiến thắng và chịu 2 thất bại. Trong đó, đỉnh cao phải kể đến trận hạ gục Tyron Woodley ở sự kiện UFC 235 để giành chiếc đai hạng bán trung UFC (Welterweight) trước khi giữ vững vinh quang này trong 5 trận đấu tiếp theo, lần lượt đụng độ Colby Covington (2 lần), Jorge Masvidal (2 lần) và Gilbert Burns.

Tuy nhiên, ở lần thượng đài gần nhất vào tháng 8/2022 tại sự kiện UFC 278, chuỗi 19 chiến thắng liên tiếp của Kamaru Usman đã bị chấm dứt khi anh nhận thất bại KO sau cú đá của Leon Edwards, qua đó đành để mất danh hiệu vào tay của địch thủ.

Xem video tài năng của Kamaru Usman:  

Ngoài ra, có rất nhiều trò chơi trực tuyến dựa trên chủ đề chiến đấu và bao gồm những người chơi yêu thích của bạn. Nhiều hơn trong số họ bạn có thể tìm thấy ở đây https://slotogate.com/sv/slot/gratis-slots/.

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr