loading...

(Vothuat.vn) – Ứng viên hạng cân bán trung Leon Edwards đã chỉ trích Jorge Masvidal về màn trình diễn trước Colby Covington tại UFC 272.

Leon Edwards có mối liên kết chặt chẽ với Jorge Masvidal từ lâu. Tuy nhiên drama giữa cả 2 có lẽ bắt đầu từ UFC London diễn ra vào năm 2019. Tại đó, cả 2 đều có chiến thắng trong trận đấu của họ nhưng khi ở hậu trường Masvidal và Edwards đã có chút va chạm. 

Lẽ ra Jorge Masvidal và Leon Edwards đã có cơ hội giải quyết với nhau trong lồng bát giác tại UFC 269. Tuy nhiên một chấn thương đã khiến Gamebred buộc phải rút lui khỏi trận đấu được chờ đợi đó.

Jorge Masvidal để thua Colby Covington tại UFC 272.
Jorge Masvidal để thua Colby Covington tại UFC 272.

Mới đây khi trả lời phỏng vấn của ESPN, Leon Edwards đã được hỏi về màn trình diễn của Jorge Masvidal trước Colby Covington tại UFC 272 hồi đầu tháng. Bình luận về điều này Rocky không ngần ngại chỉ trích Masvidal.

“Masvidal đã bước ra đó nhưng chỉ chơi hết sức trong khoảng 2, 3 phút. Và khi nó không theo ý mình, anh ấy sẽ thua một cách nhanh chóng. Đó chính xác là những gì đã diễn ra. Anh ấy luôn như thế. Nếu anh ta không kiếm được ưu thế trong 2 đến 3 phút đầu, anh ấy gần như chắc chắn sẽ thua trận.”

Masvidal từng có va chạm với Edwards vào năm 2019. 
Masvidal từng có va chạm với Edwards vào năm 2019.

Về phần mình, Leon Edwards hy vọng sẽ sớm nhận được suất tranh đai với nhà vô địch Kamaru Usman và sau đó anh sẽ bảo vệ danh hiệu trước Jorge Masvidal.

“Tôi nghĩ sự nghiệp của mình đang đi lên, trong khi anh ấy [Masvidal] thì đi xuống. Bây giờ tôi không quan tâm kẻ đã thua 3 trận liên tiếp đánh như thế nào.” Edwards nói thêm. “Tôi không rõ. Có thể tôi sẽ nhận được suất tranh đai và như các bạn biết, hãy để tôi bảo vệ nó trước Jorge. Đó sẽ là PPV lớn và tôi chỉ muốn đánh bại anh ta ở đó. Chúng ta hãy chờ xem.”

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link

languarr