Tatiana Suarez dự đoán kết quả trận đấu Amanda Lemos vs Zhang Weili

(Vothuat.vn) – Tatiana Suarez đã có những nhận định về trận tranh đai hạng rơm (Women’s Strawweight) sắp tới giữa Amanda Lemos và Zhang Weili. 

Theo đó, Tatiana Suarez bày tỏ: “Tôi nghĩ Amanda Lemos có thể đánh bại Zhang Weili. Cô ấy có khả năng tấn công tốt và địa chiến cũng rất hiệu quả. Chúng ta đã thấy cô ấy sử dụng đòn siết cổ ngược (Guillotine) để giành chiến thắng trước Michelle Waterson. 

Tôi là một fan lớn của Amanda Lemos. Cô ấy thực sự là một võ sĩ giàu năng lượng với những đòn đánh rất đau và tôi thật sự ấn tượng với cô ấy. Vì vậy, tôi cho rằng Amanda Lemos hoàn toàn có khả năng giành chiến thắng. 

Tatiana Suarez cho rằng Amanda Lemos sẽ giành lấy chiếc đai hạng rơm (Women’s Strawweight) từ tay Zhang Weili.

Dĩ nhiên, tôi cũng biết Zhang Weili có khả năng ra đòn cũng rất hiệu quả nên đây sẽ là một trận đấu cân bằng. Tuy nhiên, tôi vẫn nghiêng về Amanda Lemos hơn trong cuộc so tài tới“.

Về Tatiana Suarez, võ sĩ sinh năm 1990 có sở trường về đấu vật và Jiu-jitsu. Cô cũng từng vô địch giải Nhu thuật thế giới (World Championship) hạng cân 64kg lần lượt ở 2 nội dung đai trắng và xanh vào các năm 2013, 2015.

Chuyển sang thi đấu MMA từ năm 2014, Tatiana Suarez đã liên tiếp thu về những kết quả ấn tượng khi giành được đến 9 chiến thắng liên tiếp và chưa từng thất bại lần nào, trong đó nổi bật phải kể đến màn hạ gục bằng hình thức TKO với nhà cựu vô địch hạng rơm nữ (Women’s Strawweight), Carla Esparza tại sự kiện UFC 228.

Xem video tài năng của Tatiana Suarez: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link