loading...

(VoThuat.vn) – Greg La Rosa – một trong những vệ sĩ chuyên nghiệp bên cạnh huyền thoại boxing Floyd Mayweather – hồi tưởng lại câu chuyện thân chủ mình suýt bị ám sát.

La Rosa bắt đầu làm việc cùng Mayweather kể từ thời điểm 2013, bên cạnh những cộng sự khác của anh. Vào năm 2018, lúc vệ sĩ này đang lái xe hộ tống “Gã lắm tiền” cùng những tùy tùng về khách sạn tại Atlanta sau một đêm vui vẻ bên ngoài, một vụ nổ súng xảy ra.

Đó là một phát bắn có chủ định nhằm vào Mayweather, La Rosa tin như vậy và về sau cảnh sát cũng đã công bố một video về sự việc này. Đoạn băng ghi hình cho thấy một chiếc Dodge Durango màu đỏ đã chạy sát bên cạnh xe hộ tống của Mayweather, rồi đến một chỗ giao nhau, kẻ lạ mặt đã nổ súng.

La Rosa hộ tống Mayweather khi xảy ra vụ ám sát.

Chiếc xe nói trên tẩu thoát thật nhanh sau khi người kia bắn hết một băng đạn 12 viên từ khẩu súng ngắn trong tay. Điều đáng nói là về sau nhóm người lạ kia vẫn không bị bắt giữ.

Mayweather không xảy ra vấn đề gì, nhưng La Rosa đã bị thương ở đùi do trúng đạn. Hiện tại, dù đã phục hồi nhưng người vệ sĩ này vẫn chưa quên được cảnh tượng lúc đó.

“Tất cả những gì tôi nghe thấy là một tiếng nổ lớn bên hông xe. Âm thanh nghe giống như một vụ tai nạn xe cộ vậy, hoặc tương tự như ai đó cầm cây gậy bóng chày rồi phang mạnh vào xe.

Đó rõ ràng là một vụ phục kích, bạn chẳng thể biết được nó đến từ đâu. Tôi phải cúi xuống giữa hai ghế ngồi, nhưng vẫn trúng một viên đạn vào chân. Thành thật mà nói thì nó không quá đau, nhưng tôi biết rõ mình đã bị bắn. Viên đạn cắm vào rất sâu, nhưng sau đó đã được lấy ra.

Vết thương đáng sợ trên đùi người vệ sĩ sau vụ trúng đạn.

Tôi nghĩ rằng nó đã xuyên qua cửa xe rồi xuyên luôn vào đùi mình, và nằm ở đó. Sau khi viên đạn được gắp ra, chân tôi đã có một cái lỗ thật sâu.” – La Rosa chia sẻ trên The Sun.

Hiện tại, La Rosa vẫn làm việc bên cạnh ngôi sao boxing người Mỹ, trong đội TMT (The Money Team). Những lúc không trực tiếp bảo vệ Mayweather, anh vẫn thực hiện chức trách khi ở cạnh để đảm bảo sự an toàn cho người cô của thân chủ mình.

Những màn trình diễn ấn tượng của Floyd Mayweather trên võ đài:

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr