(VoThuat.vn) – Nếu phải chọn một cựu ngôi sao WWE mà người hâm mộ khao khát được thấy một ngày nào đó trở lại, thì đó chính là CM Punk.

Phillip Jack Brooks, một đô vật giải trí cónghệ danh CM Punk từng gắn bó 5 năm với WWE, trước khi chính thức nói lời chia tay vào năm 2014.

Kể từ khi CM Punk dứt áo ra đi, hầu như không có show trực tiếp nào vắng bóng tiếng kêu vang ‘CM PUNK!’ từ người hâm mộ có mặt tại nhà thi đấu.

CM Punk là một trong những đô vật xuất sắc nhất lịch sử WWE.

Giờ đây, trong bối cảnh WWE chưa thể mở cửa cho khán giả vào xem vì đại dịch Covid-19, nhiều người vẫn tin rằng một ngày nào đó Punk trở lại.

Tuy vậy, trong cuộc phỏng vấn trên Sports Illustrated, cựu ngôi sao WWE đã giải thích lý do tại sao bản thân không quan tâm đến việc tái xuất.

“Trước đây, tôi từng nói ‘không’ trong các cuộc phỏng vấn. Tôi không mồi chài cho một thỏa thuận nào cả. Tôi nhận được lời đề nghị để làm rất nhiều điều, và tôi nói không, với 90% là bởi tôi muốn cộng tác với những con người thật sự giỏi. Dường như làng đấu vật giải trí đang thiếu những nhân tố chất lượng. 

Tôi thích thực hiện những dự án thú vị, chất lượng. Nếu có một dự án đấu vật giải trí chất lượng, vui vẻ, được gửi đến mà phù hợp với tôi, tôi sẽ lắng nghe nó.”

“Tôi không cần tiền. Và cách kinh doanh đấu vật giải trí lúc này thật kỳ quặc. Bạn đã có WWE, đơn vị có nhiều hợp đồng truyền hình trị giá hàng tỷ đô la, và truyền hình thật tệ hại”, anh tiếp tục.

CM Punk không gặt hái thành công khi lấn sân MMA.

“Tôi muốn làm những thứ thật hay ho. Tôi muốn gắn tên mình với những dự án chất lượng, thật thú vị và khiến mọi người vui vẻ, mỉm cười, suy nghĩ và không ghét xem nó. Tôi muốn làm những thứ thú vị,” cựu đô vật sinh năm 1978 chia sẻ.

Chia tay WWE, CM Punk thử sức bản thân với MMA song chưa một lần biết mùi chiến thắng sau 2 lần bước vào lồng Octagon.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr